Search
Close this search box.

HỘI HỌP & SỰ KIỆN

Với không gian hiện đại, đa năng cùng đội ngũ tổ chức hội nghị, sự kiện chuyên nghiệp, Wyndham Grand Phú Quốc sẽ mang đến cho khách hàng một sự kiện thành công. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế không gian hội nghị sáng tạo cũng như cung cấp các dịch vụ ẩm thực đặc biệt theo yêu cầu để đạt được kết quả tốt nhất. Đó có thể là một hội nghị, cuộc họp hay một sự kiện lớn cũng như tiệc cưới ấn tượng, chúng tôi sẽ mang đến một không gian sang trọng được trang bị đầy đủ tiện nghi cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại

CRYSTAL BALL ROOM

Với diện tích lên đến 1250 mét vuông và khả năng chứa hơn 1000 khách ngồi theo kiểu rạp hát, Hội trường CRYSTAL mang đến thiết kế sang trọng, điểm nổi bật là trần cao 7 mét. Đây là địa điểm hàng đầu tại Phú Quốc cho sự kiện của bạn.

DIAMOND / EMERALD VENUE

Hội trường DIAMONDEMERALD có diện tích 835 mét vuông và có thể chia thành bốn phòng nhỏ cùng kích thước, mỗi phòng có khả năng chứa 155 khách ngồi theo kiểu rạp hát. Khác với hội trường chính, Hội trường DIAMOND được thiết kế để phục vụ những buổi tụ họp thân mật hơn.

HỒ BƠI & BIỂN

Không gian ngoài trời với khu vực hồ bơi rộng 1,500m2 và bãi biển dài hơn 500m là lựa chọn lý tưởng cho các sự kiện ngoài trời và teambuilding.

LỄ CƯỚI

Lựa chọn lễ cưới sang trọng bên hồ bơi xanh trong giữa khu vườn nhiệt đới hay lễ cưới tinh xảo trên bờ biển cát trắng dưới sự chứng kiến của biển cả bao la và bầu trời xanh thăm thẳm. Tiệc tối đầy phong cách tại nhà hàng, Brew Bar hay ngay tại hồ bơi lấp lánh ánh đèn. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến đám cưới trong mơ thành hiện thực tại Wyndham Grand Phu Quoc, khách sạn Wyndham lớn nhất châu Á – Thái Bình Dương.

LIÊN HỆ

  Wyndham Grand Phú Quốc

  Bãi Dài, Gành Dầu, Thành Phố Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

  res@wyndhamgrand-phuquoc.com

  Điện Thoại Khách Sạn

  Chăm Sóc Khách Hàng: 02973 691 555

  Bộ Phận Đặt Phòng: 02973 866 688